XPANDER là mẫu xe tiết kiệm nhất phân khúc MPV tại Việt Nam

XPANDER LÀ MẪU XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NHẤT PHÂN KHÚC MPV

Mitsubishi Xpander đã vượt qua rất nhiều đối thủ trong các bài kiểm tra của AAP( Hiệp hội ô tô Philipine) để trở thành mẫu xe MPV tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của mẫu xe này vào khoảng 6,2 lít/100km.
Mitsubishi Xpander MT 2018
Xpander là mẫu xe tiết kiệm nhất phân khúc

Xpander sản xuất tại nhà máy Mitsubishi ở Indonesia trang bị động cơ xăng MIVEC dung tích 1.5 lít; Sản sinh công suất 104 mã lự tại 6.000 vòng/phút mô men xoắn cực đại 141 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ này đi kèm hai tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của mẫu xe này vào khoảng 6,2 lít/100km.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Xpander
Mức tiêu hao nhiên liệu của Mitsubishi Xpander

Theo Mitsubishi Motors, kể từ khi phân phối tại Indonesia vào tháng 8.2017, các phiên bản Xpander đã mang về cho hãng xe Nhật Bản khoảng 60.000 đơn đặt hàng. Riêng tháng 2.2018, Xpander còn lọt vào danh sách những mẫu ô tô bán chạy nhất “xứ vạn đảo”. Hiện tại, mẫu MPV này đang được sản xuất tại nhà máy của Mitsubishi tại Bekasi Prefecture, West Java, Indonesia. Theo kế hoạch, trong thời gian tới Mitsubishi Indonesia sẽ xuất khẩu mẫu xe này sang các thị trường như Philippines, Thái Lan và Việt Nam.
Vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh, Mitsubishi Xpander vừa “ẵm” giải thưởng “Xe của năm” tại thị trường Indonesia. Đây là hạng mục giải thưởng do Otomotif, một tờ báo uy tín của Indonesia tổ chức dành cho các mẫu ô tô được sản xuất, lắp ráp tại quốc gia này.

Ngoài giải “Xe của năm”, Mitsubishi Xpander còn chiến thắng ở hai hạng mục giải thưởng “Xe MPV tốt nhất – Best of the Best MPV” và “Xe MPV cỡ nhỏ tốt nhất – Best of Small MPV”. Cú “ăn ba” này một lần nữa minh chứng cho thành công của Xpander sau gần 1 năm trên thị trường. Mẫu Mitsubishi Xpander đạt được số điểm cao nhất và trở thành nhà vô địch của năm 2018”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.