096.355.3333

Tháng 7/2020: Xpander là xe bán chạy thứ 1 phân khúc MVP

Doanh số bán hàng xe Mitsubishi Xpander tháng 7/2020: Bán ra 1.610 xe. Mitsubishi Xpander ở vị trí thứ 3 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 7/2020.

Tháng 7/2020: Mitsubishi Xpander là xe bán chạy thứ 3 toàn thị trường Việt

Trong tháng 7/2020, Mitsubishi Xpander đã bán được 1.610 xe, kết quả này giúp mẫu xe đa dụng của Mitsubishi nắm giữ vị trí xe bán chạy thứ 3 toàn thị trường. Cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 7, Xpander bán tổng được 7.493 xe.

Tháng 7/2020: Mitsubishi Xpander bán chạy thứ 1 trong phân khúc MPV

Với kết quả 1.817 xe bán ra trong tháng 7/2020, Mitsubishi Xpander đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV. Đây có lẽ là vị trí Xpander thường xuyên đạt được trong thời gian gần đây.

Mitsubishi Xpander – Tân binh đáng gờm của phân khúc MPV

Mitsubishi Xpander mặc dù mới gia nhập thị trường xe hơi Việt từ năm 2018 nhưng thành công của mẫu xe Nhật là không thể phủ nhận khi nhiều lần đạt được doanh số cao trong phân khúc, thậm chí còn vượt mặt các đối thủ cũ nặng kí như Innova, Ertiga hay Rondo. Nếu xét chung phân khúc MPV tại nước ta thị hiện tại Mitsubishi Xpander đang là “hắc mã” nổi bật nhất. Tuy nhiên, xét cụ thể thì Mitsubishi Xpander thực chất nằm trong phân khúc MPV cỡ nhỏ trong khi Innova lại nằm trong phân khúc xe đa dụng cỡ trung.

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng trang bị tiện nghi đầy đủ cùng khoang hành lý rộng rãi, Mitsubishi Xpander đang là lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình có ý định mua xe. Sau khi ổn định nguồn cung, doanh số của Mitsubishi Xpander luôn duy trì ở mức cao cũng là điều dễ hiểu. Khi mẫu xe nhà Mitsubishi vẫn tiếp tục giữ vững phong độ thì cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc MPV hiện nay không còn là Innova mà đã chuyển thành Xpander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo