Hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô trả góp xe Mitsubishi

Nếu bạn đang cần mua trả góp xe MITSUBISHI có thể tham khảo bài viết này

Mua ô tô trả góp tại MITSUBISHI Vĩnh Phúc mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Được chúng tôi và nhân viên ngân hàng hỗ trợ mọi thủ tục, không mất thêm chi phí phụ nào.
  • Chỉ phải chuẩn bị số tiền không lớn so với giá trị hợp đồng mua ô tô (Tối thiểu là 20% giá trị xe)
  • Dùng chính chiếc xe sắp mua làm tài sản đảm bảo, không liên quan gì đến tài sản khác như nhà cửa, bất động sản…
  • Hưởng lãi suất ưu đãi, mức cho vay cao trong thời gian dài.
  • Phương thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế còn lại.
  • Được phát hành miễn phí thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức tới 10% giá trị xe.

Trước khi ký một hợp đồng mua xe Mitsubishi trả góp, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

1. Bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền và thời gian vay bao lâu?

Tại thời điểm này, thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đến 80% giá trị xe trên hợp đồng, thậm chí có ngân hàng cho vay đến 90% (Với những khách hàng có thể thế chấp bằng bất động sản).

Thời gian vay tối đa từ 04 – 07 năm tùy nhu cầu khách hàng và tùy từng trường hợp cụ thể. Khách hàng là Doanh nghiệp thường chỉ vay tối đa được 80% trong 06 năm. Nếu là Cá nhân và chứng minh được thu nhập tốt thì mức vay có thể tới 80% trong 07 năm, thậm chí 90% giá trị xe.

3.Các bước mua xe trả góp tại Mitsubishi Vĩnh Phúc:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe Mitsubishi mới trả góp và đặt cọc hợp đồng. Đây là hợp đồng trả góp, sẽ có các điều khoản liên quan đến việc vay vốn của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo danh sách trên, tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần cung cấp thêm một số hồ sơ và thông tin, ký một số biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Sau khi bạn đã hoàn tất các mục trên, tối đa 03 ngày sau bạn sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay vốn.

Bước 3: Nộp tiền đối ứng ( số tiền bạn phải trả khi mua xe, có thể là 20–30%) vào tài khoản của Ford Vĩnh Phúc. Lúc này Ford Vĩnh Phúc sẽ xuất hóa đơn xe và tất cả hồ sơ để bạn có thể đăng ký lưu hành chiếc xe đã mua. Việc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, thời gian thường chỉ trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên chủ sở hữu là bạn.

Bước 4: Chiếc xe đã đứng tên bạn, thủ tục cuối cùng rất đơn giản là ký vào hợp đồng tín dụng và ủy nhiệm chi giải ngân của ngân hàng, rồi vài tiếng sau đến Ford Vĩnh Phúc nhận chiếc xe Ford như đã hẹn.

Như vậy là đã xong quy trình mua xe trả góp tại Ford Vĩnh Phúc. Rất nhanh gọn và đơn giản. Khi khách hàng đã có hồ sơ tốt chuẩn bị sẵn, chúng tôi chỉ cần 01 ngày để hoàn thiện mọi thủ tục.

Với sự liên kết các ngân hàng: BIDV, Techcombank, VPbank, Viettinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Và chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.