Hiển thị kết quả duy nhất

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá mạnh, gần cả trăm triệu đồng.

Với mức giảm lên đến 92 triệu đồng, Mitsubishi Pajero Sport phiên bản tiêu chuẩn số sàn có giá chưa tới 900 triệu đồng.
Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giảm giá mạnh tại Việt Nam

Mitsubishi Pajero Sport máy dầu giảm giá mạnh tại Việt Nam
Trên website của Mitsubishi Việt Nam, hãng xe Nhật Bản vừa điều chỉnh giá bán công bố của mẫu Pajero Sport. Mẫu xe này được giảm giá ở hai phiên bản dùng động cơ dầu diesel, riêng bản số sàn có mức giảm tới 92 triệu đồng, nhờ vậy giá xe hiện tại chỉ còn 888 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với các đối thủ Toyota Fortuner, Ford Everest.
Trong khi đó, phiên bản máy dầu dùng hộp số tự động có giá mới là 990 triệu đồng, giảm 72 triệu đồng so với trước đó. Đây là một mức giá khá hấp dẫn đối với những khách hàng mua xe với mục đích phục vụ gia đình khi thấp hơn Toyota Fortuner đáng kể, lại có ưu thế xe nhập khẩu từ Thái Lan.
Động thái giảm giá của Mitsubishi Pajero Sport máy dầu cũng khiến nhiều người liên tưởng đến khả năng hãng xe Nhật Bản đang “dọn kho” để chuẩn bị đưa về lô xe mới phiên bản cải tiến 2019 vừa ra mắt ở Thái Lan, phiên bản mới được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn đáng để chờ đợi. Tuy vậy, mức giảm gần cả trăm triệu đồng cho lô xe hiện tại cũng được xem là khá hấp dẫn với những khách hàng thực sự có nhu cầu mua xe SUV.
Mitsubishi Pajero Sport giảm giá mạnh, gần cả trăm triệu đồng - ảnh 1
Hai phiên bản Mitsubishi Pajero Sport máy dầu sẽ giúp các chủ xe vận hành kinh tế hơn, phù hợp hơn nữa cho những khách hàng có mục đích mua xe để kinh doanh dịch vụ nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ dầu, cũng như hưởng lợi từ việc giá dầu rẻ hơn xăng tại Việt Nam.
Là phiên bản giá rẻ nên các trang bị có mặt trên Mitsubishi Pajero Sport máy dầu sẽ không đầy đủ như các phiên bản máy xăng tung ra trước đó. Một số trang bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống ABS, phân phối lực phanh điện tử, hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Phiên bản Pajero Sport số sàn có 2 túi khí trong khi đối thủ Toyota Fortuner 4×2 MT có đến 7 túi khí.
Mitsubishi Pajero Sport D 4×2 MT sử dụng động cơ diesel MIVEC 2.4 lít có công suất 181 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút và mô men xoắn 430 Nm tại vòng tua 2.500 vòng/phút, xe trang bị hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp. Tốc độ tối đa đạt 180 km/giờ.
Mitsubishi Pajero Sport giảm giá mạnh, gần cả trăm triệu đồng - ảnh 2
Hai phiên bản máy dầu của Mitsubishi Pajero Sport có trang bị khá đầy đủ

Trong phân khúc SUV tại Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Isuzu MU-X, Chevrolet Trailblazer và Ford Everest. Đây là thời điểm thích hợp để mua xe nếu khách hàng có nhu cầu, vì dự đoán tới tháng 12.2019, giá xe sẽ giảm dần các ưu đãi để đón đầu làn sóng khách hàng mua xe chơi Tết Nguyên đán.